Chương Tử Di sexy ‘choáng váng’

 Những hành động nóng bỏng đầy táo bạo của ngôi sao Thập diện mai phục với vị hôn phu tỉ phú ngay trên bãi biển khiến nhiều người choáng váng.

Chương TỠDi sexy `choáng váng`
Chương Tử Di cùng chồng sắp cưới Vivi Nevo trên bãi biển St. Barth cách đây mấy hôm

Cách đây không lâu, Chương Tử Di đã trở về bên chồng sắp cưới sau bao ngày xa cách và cả hai đã dành trọn thời gian cho nhau bằng kỳ nghỉ nóng bỏng trên một bãi biển bí mật. Thế nhưng những ‘pha’ rất riêng tư của cặp trai tài gái sắc này đã không tránh khỏi sự soi mói của cánh săn ảnh chuyên nghiệp và ngay khi những bức ảnh này được tung lên mạng, các fan đã rất tò mò muốn tìm hiểu xem đây là bãi biển nào mà Chương Tử Di lại có thể táo bạo nude công khai như thế.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, đây chính là một khu riêng thuộc bãi biển St. Barth ở Pháp đã được tỉ phú Vivi Nevo mua lại để dành cho các kỳ nghỉ của anh cùng vợ sắp cưới Chương Tử Di. Trong bộ bikini màu đỏ đun cực kỳ sexy, ngôi sao Thập diện mai phục tỏ ra khá mệt mỏi và định ra biển để tập yoga thư giãn.

Choáng khi thấy Chương TỠDi sexy trên bãi biển
Chương Tử Di tỏ ra khá mệt mỏi nên quyết định ra biển tắm nắng thư giãn

Vivi Nevo quyết định đi theo vợ để tháp tùng nhưng ngay khi Chương Tử Di cởi áo nằm phơi nắng, nhà tỉ phú đã không thể kiềm chế được đưa tay sờ soạng khắp người cô và thậm chí là nằm cả lên người Tử Di.

Đợt Giáng sinh vừa qua, khi cả hai không ở bên nhau, Chương Tử Di bị bắt gặp đến bác sĩ tâm lý do chịu nhiều áp lực trong công việc và phải xa vị hôn phu triền miên. Nhiều người còn đặt dấu hỏi về sự bền vững của tình yêu giữa Chương Tử Di và Vivi Nevo nhưng những bức ảnh nồng thắm này đã là câu trả lời xác đáng nhất cho những tin đồn đó.

Choáng khi thấy Chương TỠDi sexy trên bãi biển
Vivi Nevo tháp tùng người tình ra bãi biển
Choáng khi thấy Chương TỠDi sexy trên bãi biển
Chương Tử Di hồn nhiên cởi áo
Advertisements

Một phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: